TRƯỜNG THPT CHINZEI GAKUIN TUYỂN SINH KHÓA THÁNG 4/2020

TRƯỜNG THPT CHINZEI GAKUIN

Thông báo tuyển sinh khóa nhập học tháng 4/2020

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

  • Học sinh có nguyện vọng học lên đại học tại Nhật Bản và có nỗ lực để làm được việc đó.
  • Học sinh có thể tuân thủ pháp luật Nhật Bản, nội quy nhà trường.
  • Học sinh có thể chứng minh được đã có quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam 1 năm trở lên
  • Học sinh  tốt nghiệp THCS trước ngày 1/4/2020 hoặc đang học THPT tại Việt Nam.
  • Học sinh có sức khỏe tốt.

Lưu ý:

  • Những học sinh nhập học từ năm lớp 10, ngoài các điều kiện trên cần thỏa mãn điều kiện dưới đây:
  1. Có năng lực tiếng Nhật tương đương N4 trở lên tại thời điểm nhập học.
  • Những học sinh nhập học từ năm lớp 11, ngoài các điều kiện trên cần thỏa mãn toàn bộ cả 2 điều kiện dưới đây:
  1. Đã học xong chương trình lớp 10 tại Việt Nam
  2. Có năng lực tiếng Nhật tương đương N3 trở lên tại thời điểm nhập học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  • 2 năm (nhập học từ lớp 11); 3 năm (nhập học từ lớp 10)

THI SƠ TUYỂN

  • Phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam hoặc qua Skype (tổ chức hàng tuần)

THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI SƠ TUYỂN

  • Sau khi thi sơ tuyển khoảng 10 ngày, Công ty cổ phần Du học Plus sẽ thông báo cho ứng viên qua điện thoại và e-mail.

HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN TƯ CÁCH CƯ TRÚ

  • Đơn xin nhập học (theo mẫu)
  • Lý do du học (theo mẫu)
  • Đơn bảo lãnh (theo mẫu)
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người bảo lãnh (Hộ khẩu, Giấy khai sinh)
  • Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh (trường hợp tự kinh doanh nộp bản sao Giấy phép kinh doanh)
  • Giấy xác nhận thu nhập hàng năm của người bảo lãnh (quá khứ 3 năm)
  • Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng của người bảo lãnh
  • Bản sao Sổ tiết kiệm, hoặc Sao kê tài khoản của người bảo lãnh (quá khứ 2 năm)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS
  • Giấy chứng nhận đang học THPT
  • Bản sao Học bạ THCS; bản sao Học bạ lớp 10
  • Giấy xác nhận quá trình học tiếng Nhật (tối thiểu 1 năm)
  • 8 ảnh 3cm x 4cm
  • Bản sao Hộ chiếu (nếu có)
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (JLPT, J-TEST, v.v…) (nếu có)

LƯU Ý VỀ GIẤY TỜ

  • Sử dụng khổ giấy A4 cho các loại giấy tờ
  • Các giấy tờ do nhà trường, công ty phát hành cần có tiêu đề ghi rõ tên cơ quan, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, v.v… in trên giấy chuyên dụng.
  • Các giấy tờ ghi ngày cấp không quá 3 tháng, càng mới càng tốt.

QUÁ TRÌNH LÀM HỒ SƠ CHO ĐẾN LÚC NHẬP HỌC

  • Công ty Cổ Phần Du học Plus sang trường THPT Chinzei Gakuin
  • Trường  nộp hồ sơ lên Cục Quản lý nhập cảnh Fukuoka
  • Cục Quản lý nhập cảnh Fukuoka cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú (COE)
  • Nộp học phí (chuyển khoản vào tài khoản nhà trường tại Nhật Bản)
  • Xin visa tại Đại sứ quán (hoặc Tổng Lãnh sự quán) Nhật Bản tại Việt Nam
  • Học sinh sang Nhật Bản nhập học

KINH PHÍ

Khóa vào đại học quốc lập, công lập

  • Năm đầu tiên: 2,015,000JPY
  • Năm thứ hai: 1,696,200JPY
  • Năm thứ ba; 1,594,400JPY

Khóa thông thường

  • Năm đầu tiên: 1,998,000JPY
  • Năm thứ hai: 1,679,400JPY
  • Năm thứ ba: 1,557,600JPY

Khóa Anh ngữ Toàn cầu (Global English)

  • Năm đầu tiên: 2,147,200JPY
  • Năm thứ hai: 1,828,400JPY
  • Năm thứ ba: 1,601,600JPY

Chi phí trên bao gồm: Phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, phí ký túc xá, tiền ăn, tiền sách giáo khoa, tiền đồng phục, phí bảo hiểm sức khỏe quốc dân, phí internet di động, phí hỗ trợ du học sinh

CÁC LƯU Ý KHÁC

  • Tình trạng ký túc xá còn phòng trống hay không cũng ảnh hưởng đến việc nhập học của học sinh. Nhà trường có thể từ chối nếu ký túc xá không còn phòng trống.
  • Học sinh được đăng ký chọn khóa học. Tuy nhiên việc cho học sinh vào học khóa học nào phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của nhà trường thông qua việc đánh giá năng lực của học sinh.
  • Nhà trường đón học sinh tại sân bay Fukuoka hoặc Nagasaki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...