Công ty cổ phần Du Học Plus

Tháng 7 năm 2009, Trung tâm Hỗ trợ du học Nhật Bản (JaSSC) được thành lập Hà Nội. Cũng trong năm đó, các du học sinh đầu tiên của JaSSC đã bắt đầu sang học tập tại các trường Nhật ngữ tại Tokyo, Nhật Bản.

Năm 2011, JaSSC là đơn vị hỗ trợ du học đầu tiên tại Hà Nội đưa các học sinh vừa tốt nghiệp THCS sang du học từ lớp 10 tại Trường THCS-THPT Meitoku Gijuku, tỉnh Kochi, Nhật Bản.

Tháng 10 năm 2015, với mong muốn nâng cao chất lượng tư vấn và hỗ trợ các du học sinh trong quá trình du học tại Nhật Bản, JsSSC được phát triển thành pháp nhân độc lập mang tên Công ty Cổ phần Du học Plus.

Trong những năm qua, rất nhiều thế hệ học sinh của Du học Plus đã sang Nhật Bản học tập tại các trường trung học phổ thông, trường Nhật ngữ, trường dạy nghề, trường đại học của Nhật Bản. Không ít người trong số đó sau khi hoàn thành chương trình du học đã ở lại Nhật Bản làm việc hoặc trở về Việt Nam đầu quân cho các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam.

Du học Plus – Tư vấn thông minh – với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác tư vấn du học Nhật Bản cùng đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.