TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ KAISHI (KAISHI KOKUSAI)

TỔNG QUAN

 • Xếp hạng 1,032/10,050 trường THPT toàn quốc
 • Xếp hạng 12/135 trường THPT trong tỉnh Niigata
 • Xếp hạng 2/26 trường THPT tư thục trong tỉnh Niigata
 • Độ khó đầu vào: 62

Trường THPT Quốc tế Kaishi tọa lạc tại thành phố Tainai, tỉnh Niigata, cách Tokyo khoảng hơn 300km về phía Tây Bắc. Kaishi bắt đầu hoạt động từ tháng 4 năm 2014, hiện có 350 học sinh người Nhật và người nước ngoài, trong đó có 70 du học sinh đến từ các nước như Việt Nam, Úc, Kenya, Trung Quốc, Senegal, Zambia, v.v…Số lượng du học sinh Việt Nam hiện tại có 12 em (số liệu tính đến tháng 11/2018)

Trường THPT quốc tế Kaishi tuyển sinh mỗi năm một đợt nhập học vào tháng 4 hàng năm. Đối tượng tuyển sinh là các học sinh đã học xong THCS tại Việt Nam, đủ 15 tuổi trước ngày 1 tháng 4 của năm nhập học.

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO CỦA NHÀ TRƯỜNG

Giáo dục chữ “Chí” thứ nhất, để học sinh vươn lên trở thành con người toàn cầu

1.Du lịch đào tạo nước ngoài

2. Môi trường học tập quốc tế

3. Giao lưu quốc tế

4. Kết nghĩa với các trường nước ngoài

Giáo dục chữ “Chí” thứ hai: Trở thành người đáng tin cậy

Mỗi người có những vị trí khác nhau trong xã hội. Trong số đó, có những người có ý chí và là nhân vật trung tâm trong tập thể. Họ rất coi trọng bạn bè và những người thân cận, luôn nỗ lực hết sức trong mọi vấn đề. Trong môi trường THPT Quốc tế Kaishi, các em học sinh được luyện tinh thần biết phấn đấu, tự biết đặt mục tiêu và cố gắng vì nó, dần trở thành nhân vật đáng tin cậy.

Giáo dục chữ “Chí” thứ ba: Vươn lên trở thành nhà lãnh đạo

Học sinh được khuyến khích hòa hợp với các bạn có tính cách khác nhau, lắng nghe ý kiến của người khác. Các em có nhiều cơ hội để rèn luyện khả năng lãnh đạo thông qua những buổi thảo luận, đại hội thể thao, đại hội học sinh…

Ngoài khả năng lãnh đạo, học sinh được phát triển những tính cách tích cực khác thông qua giờ học trên lớp, đời sống ký túc xá, các hoạt động ngoại khóa như leo núi, đi bộ… Được học tập và sinh hoạt trong môi trường như vậy, đời sống tinh thần của học sinh sẽ phong phú, tình cảm chan hòa, cởi mở với những người xung quanh. Các em dần có lòng quyết tâm, sự khao khát, ước muốn được có ích cho người khác, cho cộng đồng.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Trường THPT Quốc tế Kaishi thuộc Tập đoàn NSG, nhà trường có điều kiện liên kết với nhiều trường, cơ sở giáo dục trực thuộc tập đoàn NSG, bao gồm:

 • Hệ thống trường đại học, cao đẳng: Tập đoàn trường cao đẳng NSG là một trong những tập đoàn lớn nhất Nhật Bản về giáo dục nghề nghiệp, bao gồm 27 trường học, 210 khoa và 243 khóa học khác nhau. Các trường trực thuộc tập đoàn giảng dạy về 8 lĩnh vực: Công nghiệp, Nông nghiệp, Y học, Sức khỏe, Đào tạo-Phúc lợi Xã hội, Thương mại, May mặc-Kinh doanh gia đình, Văn hóa-Giáo dục. Trong đó, tiêu biểu là hai trường dưới đây:
 • Hệ thống trường dự bị, trường luyện thi: Tại trường THPT Quốc tế Kaishi, học sinh sẽ được tham gia giờ học IT do giáo viên chuyên môn của trường Dự bị Esei Toshin giảng dạy.
 • Hiệp hội Nghiên cứu Giáo dục NSG trong tỉnh Niigata: Hiệp hội Nghiên cứu Giáo dục NSG nghiên cứu phương pháp giáo dục trong nhiều năm, áp dụng chương trình giảng dạy khoa học, trong nhiều năm nay đã giúp nhiều học sinh thi đỗ vào các trường mơ ước.
 • Các câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp:
  • BB Albirex Niigata
  • Rabits BB Albirex Niigata
  • CLB Running Albirex Niigata
 • Các bệnh viện:
  • Bệnh viện Toyoura cung cấp các dịch vụ dành cho bệnh nhân điều trị dài hạn.
  • Bệnh viện Phục hồi Chức năng Niigata cung cấp các dịch vụ thuộc phục hồi chức năng nói chung, phục hồi chức năng thể thao, chính hình.
  • Bệnh viện Khoa ngoại Thần kinh Niigata: Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao về khoa ngoại thần kinh.

CÁC KHÓA HỌC TẠI KAISHI KOKUSAI

Khóa ôn thi ngành Y

Khóa học này dành cho các học sinh mơ ước trở thành bác sĩ trong tương lai. Nhà trường chú trọng dạy các môn học để các em vượt qua kỳ thi vào đại học chuyên ngành Y, đồng thời giáo dục đạo đức ngành Y.

Khóa Quốc tế

Tại khóa này, giờ học tiếng Anh chiếm 1 phần 3 trong tổng số các giờ học và được học với các giáo viên bản địa trong môi trường quốc tế. Đây là khóa học rất phù hợp với các du học sinh nước ngoài. Giáo viên chủ nhiệm lớp đều là các giáo viên đến từ Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, các học sinh Khóa quốc tế sẽ thành thạo tiếng Anh và tiếng Nhật, có thể học tiếp đại học tại Nhật Bản hoặc tại các nước nói tiếng Anh như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, v.v…

Khóa Vận động viên

Khóa học vận động viên đào tạo nên những vận động viên chuyên nghiệp tương lai, giỏi cả về kỹ thuật thể thao và tri thức hiện đại. Khóa học có 10 chuyên ngành: Bóng rổ, Điền kinh, Golf, Bóng bàn, Trượt tuyết, Bóng bầu dục Mỹ, Bóng bầu dục, Bóng đá, Tennis.

LỊCH SINH HOẠT TẠI TRƯỜNG CỦA DU HỌC SINH KAISHI KOKUSAI

Ngày thường Ngày nghỉ
Giờ Hoạt động Giờ Hoạt động
7:00 Ăn sáng 7:00~8:00 Ăn sáng
8:00 Đến lớp

Tập thể dục buổi sáng

8:00~9:00 Thời gian tự do
8:30~12:00 Giờ học trên lớp 9:00~12:00 Thời gian tự do/ Hoạt động câu lạc bộ
12:00~13:00 Ăn trưa 12:00~13:00 Ăn trưa
13:00~16:30 Giờ học trên lớp 13:00~19:00 Thời gian tự do/ Hoạt động câu lạc bộ
16:30~19:00 Lớp luyện thi

Hoạt động câu lạc bộ

19:00~20:00 Ăn tối
19:00~20:00 Ăn tối 21:00~23:00 Đi tắm

Thời gian tự do

20:00~23:00 Tắm rửa

Tự học

23:00 Đi ngủ
23:00 Đi ngủ

CHI PHÍ KHÓA QUỐC TẾ DÀNH CHO DU HỌC SINH

Năm đầu tiên: Khoảng 380 triệu VNĐ
Năm thứ hai:   Khoảng 320 triệu VNĐ
Năm thứ ba:    Khoảng 320 triệu VNĐ
(Chi phí trên bao gồm: Phí tuyển sinh, phí nhập học, học phí, phí ký túc xá, tiền ăn, đồng phục, sách giáo khoa cơ bản, bảo hiểm, phí sinh hoạt ngoại khóa)

 

Video giới thiệu Trường THPT Quốc tế Kaishi (Kaishi Kokusai)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...